Xứ lý phòng chống mối tại văn phòng tại hóc môn

Công ty diệt mối tại hóc môn

Xứ lý phòng chống mối tại văn phòng tại hóc môn bằng phương pháp lây nhiễm theo Công nghệ sinh học

Xứ lý phòng chống mối tại văn phòng tại hóc môn

Sử dụng cách diệt mối sinh học cho văn phòng tại hóc môn đạt hiệu quả tốt nhất so với các cách diệt mối khác, hơn nữa cách diệt mối sinh học tại văn phòng cao cấp bị mối được khách hàng đánh giá cao chất lượng dịch vụ: khi diệt mối tại văn phòng sử dụng phương pháp diệt mối sinh học không phải đào khoan làm giảm chất lượng công trình,không ảnh hưởng mỹ quan công trình . Ngoài ra cách diet moi sinh hoc tại văn phòng hóc môn có ưu điểm sau:

- Sử dụng cách diệt mối sinh học đảm bảo diệt 100% tận gốc, công trình hết mối trong 1 chu trình diệt mối.

- Cách diệt mối sinh học không gây ô nhiễm môi trường.

- Có Hợp đồng ký kết và hóa đơn VAT theo yêu cầu.

- Cần có sự đảm bảo về UY TÍN trong lĩnh vực chuyên môn

Cách diệt mối sinh học tại văn phòng ở hóc môn do các kỹ sư trên 25 năm kinh nghiệm đúc kết trong quá trình thực hiện.

+ Mối là loại côn trùng có đời sống xã hội cao. Mối xâm nhập gỗ, hàng hoá làm cho kiến trúc nhà ở, công trình bị xuống cấp và có thể bị sụp lún.

Mối còn phá hoại cả một số vật dụng có thành phần xenlulô như giấy, vải, chăn màn...

Nghiêm trọng hơn là mối đã phá hủy hồ sơ, giấy tờ, các tài liệu quan trọng tại văn phòng các cơ quan, đơn vị...

Mỗi đơn vị có hiện trạng mối xông khác nhau kèm theo đó kỹ thuật diệt mối, cách diệt mối tại văn phòng cũng khác nhau đòi hỏi yêu cầu cao về kinh nghiệm của đội ngũ chuyên môn kỹ thuật .

Công ty diệt mối Quý An hướng dẫn cách diệt mối sinh học an toàn và hiệu quả áp dụng diệt mối tại văn phòng, công ty, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, xí nghiệp, trường học...vv như sau:

1. Cách Xứ lý phòng chống mối tại văn phòng tại hóc môn

+ Hộp nhử diệt mối tại văn phòng:

Hộp nhử diệt mối nếu không mua được thì có thể làm bằng bìa các tông kích thước rộng 12 cm, dài 28 cm bên trong có chứa các thanh gỗ thông trắng hoặc gỗ trám, bồ đề có kích thước dầy khoảng 1 cm, rộng 5 cm, dài 25 cm xếp khít với nhau. Tuyệt đối không dùng những loại gỗ đã bị mốc hoặc đã từng bị mối xông. Nếu không có gỗ, có thể thay bằng bã mía khô hoặc chiếu rách (gần như không sử dụng).

+ Thuốc diệt mối sinh học PMC 90 – Diệt tận gốc tổ mối tại văn phòng:

Tác dụng của thuốc diệt mối sinh hoc tại văn phòng: Lợi dụng mối thợ bị dính thuốc rút chạy về tổ, lây nhiễm tự nhiên, tiêu diệt được mối chúa và hệ thống tổ ngầm bên trong các công trình kiến trúc.

1. 2. Thực hiện phòng chống mối tại văn phòng tại hóc môn

Tại văn phòng đang sử dụng có xuất hiện mối thì có thể diệt mối bằng cách dùng chất hấp dẫn có trong hộp nhử mối để nhử chúng tập trung lại một chỗ rồi phun thuốc. Khi ngấm thuốc, mối sẽ hoảng loạn, tìm đường về tổ và sẽ chết tại tổ. Số mối còn lại trong tổ cũng sẽ bị lây thuốc và chết.

Cách diệt mối triệt để ở các góc khuất tại văn phòng, cần thực hiện việc diệt mối, gồm các bước sau:

- Bước 1 cách diệt mối sinh học tại văn phòng: Cách đặt hộp nhử

Xứ lý phòng chống mối tại văn phòng tại hóc môn

Đặt hộp nhử mối vào nơi đang có mối hoạt động, dùng đinh hoặc dây thép nhỏ để buộc cố định hộp nhử vào một chỗ. Để hộp nhử từ 15 đến 20 ngày, trong suốt quá trình này, tuyệt đối không được mở hộp ra xem hoặc động chạm vào hộp. Có thể nhìn thấy mối vào hộp bằng cách quan sát mép hộp nhử thấy có vết đất đắp lên có nghĩa là mối đang vào.

- Bước 2 cách diệt mối sinh học tại văn phòng: Phun thuốc

Xứ lý phòng chống mối tại văn phòng tại hóc môn

Khi thấy vết đắp đất đắp kín các kẽ hở của hộp nhử, lúc này có thể tiến hành phun thuốc: Bóc hộp nhử ra (sẽ thấy có rất nhiều mối ở trong đó), lấy thuốc bột PMC 90 nhẹ nhàng rắc hoặc xịt vào những con mối ở trong hộp. Thuốc được xịt vào mối phải đều, tránh trường hợp con thì dính nhiều thuốc quá, con thì không bị dính thuốc. 100g thuốc PMC 90 có thể phun xịt đủ cho hai hộp nhử. Khi phun thuốc xong, nhẹ nhàng đặt hộp nhử mối vào chỗ cũ để cho mối đã dính thuốc trở về tổ. Những con mối này sẽ mang theo thuốc trên mình về tổ, dẫn đến toàn bộ tổ mối bị tiêu diệt.

- Bước 3 cùng cách diệt mối sinh học tại văn phòng: Dọn hộp

Xứ lý phòng chống mối tại văn phòng tại hóc môn

Sau khi phun thuốc từ 3 -5 ngày, cần kiểm tra tất cả các điểm mối, nếu thấy vẫn còn mối chứng tỏ ta làm chưa hoàn thiện và còn sót lại một tổ mối nào đó chưa bị tiêu diệt hết, cần diet moi lại lần nữa, nếu thấy không có mối sống hoạt động là đạt kết quả tốt, chỉ cần làm vệ sinh dọn bỏ tàn dư hộp nhử là được.

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn khi phun thuốc diệt mối, phải mang đồ bảo hộ lao động như quần áo, găng tay, khẩu trang... Không nên để thuốc dây ra tay hoặc bay vào bể nước uống hay đồ ăn thức uống của người và gia súc gia cầm.

Sau khi phun thuốc và dọn bỏ hộp nhử đã phun thuốc phải dọn vệ sinh, giặt sạch quần áo. Phế thải của quá trình diệt mối phải được chôn cách xa khu dân cư và nguồn nước, không được tuỳ tiện đốt hoặc vứt xuống cao, hồ.

Công Ty diệt mối và côn trùng QUÝ AN

Địa chỉ : 248/24/20 Nguyễn thái Bình ,P. 12,Q.Tân bình ,HCM

Tel: 028 6671 2577 - Hotline: 0936 117 039- 0903 309 963 -0902 605 277

Email:dietmoiquyan@gmail.com- http://www.dietmoiquyan.com-http://dietmoiquyan.net/