DỊCH VỤ DIỆT MỐI HÀNG ĐẦU TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊ KONG

DỊCH VỤ DIỆT MỐI HÀNG ĐẦU TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊ KONG

CÔNG TY DỊCH VỤ DIỆT MỐI HÀNG ĐẦU TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊ KONG

Các Dịch Vụ Công Ty Chúng Tôi Cung Cấp Cho Khách Hàng :

1. Diệt Mối hàng đầu tại bệnh viện phụ sản Mê Kong an toàn, hiệu quả

Bằng phương pháp hóa sinh an toàn và thân thiện với con người,chúng tôi đảm bảo rằng sẽ diệt tận gốc tổ mối nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề,đầy nhiệt huyết chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Cam kết tận gốc, bảo hành lâu dài

Các bước diệt mối hàng đầu tại bệnh viện phụ sản Mê Kong

Bước 1: Tư vấn dịch vụ diệt mối

• Tiếp nhận thông tin đăng ký dịch vụ diệt mối từ quý khách hàng qua điện thoại…

• Tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt mối qua điện thoại.

• Đặt lịch khảo sát

Bước 2: Khảo sát thực trạng mối xâm hại.

• Khảo sát trực tiếp tất cả những nơi mối xâm hại.

• Xác định mức độ xâm hại của mối

• Đề ra phương pháp diệt mối hiệu quả-an toàn-phù hợp nhất.

Bước 3: Lên phương án xử lý và báo giá dịch vụ diệt mối

Sau khi thu thập đầy đủ thông tin, phía công ty sẽ tiến hành trình bày phương án xử lý, đồng thời báo giá để quý khách hàng lựa chọn.

Bước 4: Ký hợp đồng dịch vụ diệt mối

Sau khi thống nhất về phương án xử lý mối, côn trùng và chi phí, chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng với quý khách hàng.

Bước 5: Thi công dịch vụ diệt mối

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm của Quý An sẽ tiến hành diệt mối theo như thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 6: Nghiệm thu và bảo hành

Quý khách hàng và phía công ty sẽ tiến hành nghiệm thu kết quả, thanh lý hợp đồng dịch vụ diệt mối và ký cam kết bảo hành.

2. Tư Vấn Khảo Sát Miễn Phí

– Khi nhận được yêu cầu công ty diệt mối Quý An sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới khảo sát hiện trạng và tư vấn, báo giá miễn phí cho khách hàn

3. Xử Lý Nền Móng Chống Mối Cho Các Công Trình Xây Dựng

Nên diệt mối ngay từ khi mới phát hiện

Mối là một loài côn trùng rất nguy hiểm nếu chúng ta không biết cách phòng trừ ngay từ đầu khi xây dựng nhà cửa, công trình, xí nghiệp…, Thường thì loài mối luôn trú ngụ ở dưới lòng đất, khi mới xây dựng, mối sẽ mất từ 3 tháng đến 2 năm để ăn hết các lớp bì bên dưới, khi nguồn thức ăn đã cạn kiệt chúng sẽ tìm đường lên trên để tàn phá công trình của bạn, vì thế cần nhận thức rõ về tầm quan trọng của phòng chống mối trong khi xây dựng nhà cửa, công trình để giảm bớt thiệt hại cho chính mình

Công ty Diệt Mối Quý An – Trung tâm nghiên cứu, phòng trừ Mối, Mọt, côn trùng và các loại động vật gây hại hàng đầu Việt Nam, xin giới thiệu 1 phương pháp phòng trừ mối, mọt hữu hiệu, đang được chúng tôi nghiên cứu, ứng dụng và phát triển, đó là phương pháp phòng trừ mối ngay từ nền móng cho các công trình xây dựng, kho tàng, nhà xưởng,…Theo phụ lục D – Tiêu chuẩn xây dựng TCXD 204 năm 1998 : Bảo vệ công trình xây dựng, phòng mối cho công trình mới bắt đầu xây dựng và theo Quyết định 221/1998/QĐ/BNN – XDCB của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn về định mức dự toán cho công tác điều tra, khảo sát và xử lý mối.

4. Cung cấp sỉ & lẻ các loại hóa chất chuyên dụng về diệt mối côn trùng

Mua bán máy móc về diệt mối côn trùng.

Dịch vụ phun trùng phòng dịch khử mùi.

Xử lý kiểm soát côn trùng gây hại(ruồi,muỗi,kiến,gián…) bằng các loại hóa chấthân thiện với môi trường.Bảo hành uy tín,dịch vụ chất lượng cao.

LỜI GIỚI THIỆU – CÔNG TY DIỆT MỐI QUÝ AN

Diệt Mối hàng đầu tại bệnh viện phụ sản Mê Kong an toàn, hiệu quả & côn trùng “có hại” là một nhu cầu tất yếu của mọi người, mọi gia đình, cơ quan, xí nghiệp… côn trùng “có hại” không những gây khó chịu cho con người mà chúng còn là những con vật trung gian truyền các bệnh nguy hiểm cho con người như: ruồi, gián, kiến..gây ngộ độc thức ăn, tiêu chảy, kiết lị, muỗi truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, ngứa da dị ứng… chuột phá hoại vật dụng, mùa màng, thức ăn… truyền các bệnh dịch hạch, bệnh khuẩn gây ngộ độc thức ăn, sốt do chuột cắn… mối, mọt phá hoại các vật dụng bằng gỗ, nội thất bằng gỗ trong nhà, giấy tờ, mây tre, nứa, hư hỏng các sản phẩm ngũ cốc…

Ngày nay do nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, nên đòi hỏi môi trường làm việc, học tập, nghỉ ngơi phải thoáng mát, sạch sẽ không bị ô nhiễm và quấy rầy, cũng như phá hoại của các loài côn trùng gây hại nói trên. Tuy nhiên điều kiện môi trường xung quanh chúng ta làm việc, học tập, giải trí, nghỉ ngơi…tiềm ẩn các điều kiện thuận lợi để các côn trùng tồn tại và phát triển.

Vì vậy ngành diệt trừ và kiểm soát côn trùng gây hại ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng ngày càng cao trong việc kiểm soát chúng để có một môi trường sống trong lành, một ngôi nhà vững chắc.

Công Ty Quý An ra đời nhằm đáp ứng về dịch vụ xử lý & kiểm soát phòng ngừa các côn trùng “có hại” cho tất cả Qúy khách hàng trên Toàn Quốc. Cung cấp – Bán thuốc diệt mối , diệt côn trùng chất lượng, uy tín, an toàn.

Công ty DIỆT MỐI AN TOÀN HIỆU QUẢ Quý An cam kết bảo hành dài hạn. Không hết mối xin hoàn tiền lại, với chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo. Mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt mối tủ bếp và các loài côn trùng gây hại tốt nhất. Đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Để được tư vấn cụ thể, quý khách có thể liên hệ. Mr Tự . 0936 117 039