Cách phòng mối cho nhà kho tại khu công nghiệp vĩnh lộc a

Cách phòng mối cho nhà kho tại khu công nghiệp vĩnh lộc a - phong chong moi tai khu cong nghiep vinh loc a

Cách phòng mối cho nhà kho tại khu công nghiệp vĩnh lộc a

kho chứa đồ tại khu công nghiệp vĩnh lộc a

Diệt mối phòng mối cho nhà kho tại khu công nghiệp vĩnh lộc a vì kho là nơi chứa để đồ dễ bị mối tấn công như thùng giấy, gỗ kê. Cộng với môi trường bóng tối là nơi ưa thích của mối.

Công ty Quý an chúng tôi nhận diệt mối và phòng mối nhà kho tại khu công nghiệp vĩnh lộc a cho cá nhân doanh nghiệp. Quý khách cần diệt mối cho nhà kho xin vui lòng liên hệ. 0936 117 039


Diệt mối phòng mối cho nhà kho

Cách phòng mối cho nhà kho tại khu công nghiệp vĩnh lộc a

phun thuốc diệt mối cho kho tại khu công nghiệp vĩnh lộc a

1. Qui trình điệt mối tận gốc cho nhà kho khu công nghiệp vĩnh lộc a :

Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối :

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 - 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Cách phòng mối cho nhà kho tại khu công nghiệp vĩnh lộc a

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 - 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Công Ty diệt mối và côn trùng QUÝ AN

Địa chỉ : 248/24/20 Nguyễn thái Bình ,P. 12,Q.Tân bình ,HCM

Tel: 028 6671 2577 - Hotline: 0936 117 039- 0903 309 963 -0902 605 277
Email:dietmoiquyan@gmail.com- http://www.dietmoiquyan.com-http://dietmoiquyan.net/