DIỆT MỐI TẬN GỐC GIÁ RẺ NHẤT HCM

DIỆT MỐI TẬN GỐC GIÁ RẺ NHẤT HCM

CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC GIÁ RẺ NHẤT HCM

Công ty Diệt Mối Quý An công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối mọt & kiểm soát dịch hại cho hộ gia đình và các doanh nghiệp trên toàn quốc. Là đơn vị kiểm soát mối mọt hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi tự hào trong công tác diệt mối tận gốc và phòng chống mối công trình, giúp khách hàng của mình tiết kiệm về thời gian và tiền bạc trong việc kiểm soát mối mọt trong công trình.

CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC GIÁ RẺ NHẤT HCM QUÝ AN

liên hệ: Mr Tự . 0936 117 039

Bạn nhận được gì khi liên hệ với Công Ty Diệt Mối Quý An với hơn 10 năm kinh nghiệm của chúng tôi?

Với quy trình diệt mối sinh học tiên tiến nhất năm 2017, chúng tôi sẽ lên kế hoạch chuẩn đoán, kiểm soát và xử lý mối mọt một cách triệt để trong công trình của bạn.

Đội ngũ kỹ thuật viên đều là những người trải qua nhiều năm nghiên cứu về lĩnh vực phòng ngừa mối gây hại tại các Viện Lâm Sản Việt Nam và tìm ra những phương án diệt mối tối ưu hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn thoát khỏi các vấn để phiền muộn do mối và côn trùng dịch hại gây ra với biện pháp diệt mối tại nhà bằng phương pháp diệt mối sinh học an toàn – hiệu quả, bạn không phải di chuyển đồ đạc, đào bới trong nhà khi thực hiện công tác xử lý mối tại nhà.

Với kinh nghiệm diệt mối tại nhà trên 10 năm. Chúng tôi cam kết diệt mối tận gốc tại nhà đạt hiệu quả tận gốc, phòng chống và ngăn ngừa mối cho nhiều năm về sau.

Vì sao trong nhà bạn bị mối xông?

Mối – Mọt là loài côn trùng tiêu thụ gỗ làm thức ăn, tất cả vật liệu làm bằng gỗ thành phẩm, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp đều là mục tiêu mà loài mối nhắm tới.

Mối có thể tiếp cận bất cứ vị trí nào trong nhà để gây hại cho đồ gỗ, từ nhà cấp bốn, nhà lầu, nhà gỗ, nhà cổ, …. Thậm chí căn hộ chung cư tầng 14, 15 cũng vẫn bị mối gây hại.

Mỗi công trình bị mối gây hại có thể có một tổ mối hoặc vài tổ, để xác định chính xác bạn cần phải có kiến thức kiểm soát mối hoặc nhờ tới các Công Ty Diệt Trừ

Mối chuyên nghiệp kiểm tra và tư vấn phương pháp xử lý mối cho bạn.

Biện pháp kiểm soát mối có thể bao gồm các cách:

✓ Tiêu diệt mối bằng phương pháp diệt mối sinh học.

✓ Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch để diệt mối.

✓ Khử trùng xông hơi để diệt mối cho toàn bộ căn nhà.

✓ Xử lý phòng chống mối nền móng trước khi xây dựng công trình.

Cung cấp dịch vụ DIỆT MỐI TẬN GỐC GIÁ RẺ NHẤT tại TP HCM:

Chỉ 30 phút tiếp nhận thông tin cần diệt mối tại nhà, nhân viên của Công Ty Diệt Mối Quý An chúng tôi sẽ có mặt để tiến hành khảo sát khu vực mối gây hại, báo giá diệt mối và tiến hành diệt mối bằng phương pháp sinh học một cách an toàn, hiệu quả nhất.

Diệt mối bằng phương pháp sinh học tại sao lại tốt nhất và an toàn nhất?

CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC GIÁ RẺ NHẤT HCM

Công Ty DIỆT MỐI TẬN GỐC GIÁ RẺ NHẤT tại TP HCM chúng tôi chỉ áp dụng biện pháp diệt mối sinh học tại nhà an toàn và hiệu quả cho khách hàng của mình, với quy trình diệt mối hóa sinh mới nhất mà chúng tôi áp dụng và đạt hiệu quả diệt mối tận gốc 100% cho khách hàng của mình. Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học là không phải đào bới, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm, tốn kém và dễ thực hiện.

Tại Công Ty Diệt Mối Quý An, quá trình tiếp nhận sự cố được diễn ra khoa học với các bước như sau:

Bước 1: Tư vấn dịch vụ diệt mối

• Tiếp nhận thông tin đăng ký dịch vụ diệt mối từ quý khách hàng qua điện thoại…

• Tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt mối qua điện thoại.

• Đặt lịch khảo sát

Bước 2: Khảo sát thực trạng mối xâm hại.

• Khảo sát trực tiếp tất cả những nơi mối xâm hại.

• Xác định mức độ xâm hại của mối

• Đề ra phương pháp diệt mối hiệu quả-an toàn-phù hợp nhất.

Bước 3: Lên phương án xử lý và báo giá dịch vụ diệt mối

Sau khi thu thập đầy đủ thông tin, phía công ty sẽ tiến hành trình bày phương án xử lý, đồng thời báo giá để quý khách hàng lựa chọn.

Bước 4: Ký hợp đồng dịch vụ diệt mối

Sau khi thống nhất về phương án xử lý mối, côn trùng và chi phí, chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng với quý khách hàng.

Bước 5: Thi công dịch vụ diệt mối

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm của Quý An sẽ tiến hành diệt mối theo như thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 6: Nghiệm thu và bảo hành

Quý khách hàng và phía công ty sẽ tiến hành nghiệm thu kết quả, thanh lý hợp đồng dịch vụ diệt mối và ký cam kết bảo hành.

Để diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh chúng tôi tiến hành các bước như sau:

+ Xác định tổ mối, cạy đường mối đi, đặt hộp dẫn dụ mối vào ngay vị trí mối xuất hiện, sau khoảng từ 10-12 ngày mối sẽ tập trung một số lượng lớn vào trong hộp dẫn dụ.

+ Tiến hành mở hộp mối ra và dùng thuốc PMC 90, phun phủ trực tiếp vào trong những bề mặt mồi nhử mối đang nằm trong hộp, sau đó để lại vị trí ban đầu sao cho mối có đường rút về tổ.

+ Sau khi phun thuốc khoảng 5 ngày, chúng tôi sẽ quay trở lại dọn dẹp vệ sinh hộp dẫn dụ và phun phòng ngừa những nơi lân cận để đảm bảo rằng mối sẽ bị tiêu diệt tuyệt đối.

Bằng phương pháp hóa sinh, khép kín, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ diệt mối tại nhà, an toàn mà hiệu quả cao.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Quý An – Cung cấp sỉ & lẻ các loại hóa chất diệt mối côn trùng

✓ Mua bán máy móc về diệt mối côn trùng.

✓ Dịch vụ phun trùng phòng dịch khử mùi.

✓ Xử lý kiểm soát côn trùng gây hại(ruồi,muỗi,kiến,gián…) bằng các loại hóa chất thân thiện với môi trường.Bảo hành uy tín,dịch vụ chất lượng cao.

4. Tư Vấn Khảo Sát Miễn Phí

✓ Khi nhận được yêu cầu của khách hàng công ty Quý An sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới khảo sát hiện trạng và báo giá.

CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC GIÁ RẺ NHẤT HCM QUÝ AN

Trung tâm nghiên cứu, phòng trừ Mối, Mọt, côn trùng và các loại động vật gây hại hàng đầu Việt Nam

Quý khách cần diệt mối tận gốc và các dịch vụ diệt côn trùng(ruồi, muỗi, kiến, gián) xin liên hệ: Mr Tự . 0936 117 039

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng công ty Qúy an phục vụ tất cả các ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ. Phục vụ trong và ngoài giờ hành chánh.

Trân trọng cảm ơn.