Dịch vụ phòng chống mối cho nhà ở tại Tân Bình

Dịch vụ phòng chống mối cho nhà ở tại Tân Bình

Qua 12 năm cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc & Phòng chống mối, các kỹ sư của Công ty diệt mối Quý An đã nắm được các đặc điểm sinh học của loài mối, cách thức xâm nhập và gây hại, từ đó áp dụng các cách diệt mối mọt cho phù hợp tùng loại mối, từng khu vực và dịch vụ diệt mối của chúng tôi luôn đảm bảo kết quả diệt mối tận gốc 100%.

Công ty Dịch vụ phòng chống mối cho nhà ở tại Tân Bình

Một khi công trình bị nhiễm mối, tất cả các vật liệu có thành phần chứa Xenlulo hoặc chế phẩm đều bị chúng tấn công gây hại.

Các đồ vật bằng gỗ trong nhà thường rất dễ bị mối mọt gây hại, muốn diệt mối trước tiên chúng ta phải tìm hiểu về tập tính, đặc điểm sinh học của chúng để qua đó chúng ta tiêu diệt mối và phòng chống mối được hiệu quả hơn.

Đặc Điểm: Mối là một loại côn trùng sống theo đàn và có tính xã hội rất cao, trong tổ được chia thành các thành viên như mối chúa chịu trách nhiệm đẻ trứng, duy trì số lượng đàn, mối lính bảo vệ tổ và tấn công kẻ thù, mối thợ xây dựng tổ, chăm sóc ấu trùng và tìm thức ăn cho cả tổ mối. thức ăn của mối chủ yếu là các chất có chứa cellulose có trong gỗ, giấy tờ các loại, da thú,….

Đồ vật nào trong nhà dễ bị mối xông nhất?

1. Mối xông tủ Bếp: Không gian nhà bếp thường có độ ẩm hơi nước cao hơn so với các khu vực trong nhà, vì loài mối sống trong môi trường ẩm ướt nên đây là vị trí đầu tiên trong nhà chúng nhắm tới để gây hại.

2. Các loại tủ âm tường: Do bề mặt gỗ của tủ tiếp xúc nhiều với tường nên nguy cơ bị mối gây hại là rất cao, lại khó phát hiện do nằm phía trong tường.

3. Đường điện âm tường: Mối thường đi theo các đường nứt nhỏ của bức tường, nếu gặp đường ống dây điện âm tường chúng sẽ theo đó để làm đường hào đất ra ngoài tìm đồ bằng gỗ, vải, giấy,…để gây hại, có khi chúng sẽ cắn các lớp nhựa của dây điện gây chập điện rất nguy hiểm.

4. Xà gồ gỗ: 2 đầu xà gồ cắm sâu vào tường cũng là môi trường xâm hại lý tưởng của mối, chúng sẽ làm hào đất chạy bên ngoài, từ từ ăn vào thân xà gồ, nếu để lâu ngày, mối ăn hết phía trong cây xà gồ dễ gây nguy cơ sập mái nhà.

5. Sàn gỗ: Toàn bộ bề mặt bên dưới tiếp xúc với nền nhà nên khi mối xâm hại cũng rất khó phát hiện, nên kiểm tra sàn nhà thường xuyên, nhất là những chỗ bị cong vênh hoặc ẩm mốc.

Hướng dẫn diệt mối tận gốc và phòng ngừa mối mọt:

Diệt mối tận gốc:

Công ty diệt mối Quý An sẽ hướng dẫn cách diệt mối bằng phương pháp sinh học rất chi tiết tại đây. Mời quý khách tham khảo >>> Cách diệt mối sinh học.

Dịch vụ phòng chống mối cho nhà ở tại Tân Bình

Trước khi xây dựng nên phun tẩm nền móng phòng chống mối, nếu đã xây dựng cũng có thể phun lên bề mặt tường, nền nhà để tạo lớp màng ngăn ngừa phòng tránh mối.

Kiểm tra toàn bộ căn nhà định kỳ 2,3 tháng 1 lần, vệ sinh nhà cửa, kho chứa đồ không để những miếng gỗ, bìa cactong, giấy vụn trực tiếp dưới sàn nhà, mở cửa cho thông thoáng hơi ẩm.

Nếu phát hiện có mối tránh làm động đến chúng, không nên dùng nhớt hoặc các loại bình xịt muỗi, côn trùng xịt lên chúng, làm như vậy sẽ không diệt hết mối mà làm động đến đàn mối, khiến chúng rút hết về tổ, như vậy sẽ gây khó khăn cho việc xử lý mối.

Cam kết chất lượng khi phòng chống mối cho nhà ở tại Tân Bình của công ty Quý An

Công ty Dịch vụ phòng chống mối cho nhà ở tại Tân Bình

- Diệt côn trùng bằng hóa chất của bộ ý tế cho phép sử dụng.

- Bảo hành 3 tháng đối với kiến và gián.

- Đảm bảo không độc hại, không mùi hôi, không để lại vết bẩn, an toàn vệ sinh môi trường.

Qui trình cung cấp Dịch vụ phòng chống mối cho nhà ở tại Tân Bình

- Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (nếu cần, trong ngày)

- Ký kết hợp đồng. (trong ngày)

- Tiến hành triển khai dịch vụ.

- Khảo sát, nghiệm thu dịch vụ và thanh toán.

Hãy gọi cho các công ty diệt mối Quý An để được tư vấn miễn phí về cách diệt mối và phòng chống mối.

Hotline: 0936 117 039 (Mr.Tự )

Email:dietmoiquyan@gmail.com

Website: http://dietmoiquyan.net/