Diệt mối tận gốc giá rẻ quận Phú Nhuận

Diệt mối tận gốc giá rẻ quận Phú Nhuận

Công Ty Diệt mối tận gốc giá rẻ quận Phú Nhuận

Công ty Diệt mối tận gốc giá rẻ quận Phú Nhuận Quý An nhận diệt mối tại Quận Phú Nhuận, bảo hành dài hạn. Cam kết hiệu quả 100% cho mọi công trình. Gọi đường dây nóng để được tư vấn miễn phí: Mr Tự . 0936 117 039

Ngày nay, trên địa bàn Quận Phú Nhuận có rất nhiều công ty diệt mối. Nhưng để chọn lọc được một công ty có dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, giá cả phù hợp và bảo hành dài hạn thì không phải là dễ tìm kiếm.

Hiểu được những lo lắng và cấp bách của những gia đình. Với mong muốn tìm một công ty diệt mối giàu kinh nghiệm, có chất lượng cao, giá cả phải chăng. Công ty Diệt mối tận gốc giá rẻ quận Phú Nhuận QUÝ AN với phương châm “diệt hết mối, phục vụ hết mình”, nhất là những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc phòng trừ mối, diệt mối tận gốc, diệt hết tất cả các loại côn trùng (mối, sâu, bọ, kiến, gián, chuột…). Công ty diệt mối Quý An chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối cho tất cả các hộ gia đình, chung cư, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, phòng karaoke, các công trình xây dựng mới và cũ như: Nhà thờ, Đình, Đền, Chùa, kho xưởng… Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ diệt mối chất lượng, cam kết bảo hành tốt nhất cũng như giá cả hợp lý nhất.

Điểm khác biệt của công ty Diệt mối tận gốc giá rẻ quận Phú Nhuận Quý An với những công ty khác là quý khách sẽ được:

– Cung cấp dịch vụ diệt mối với giá cả rẻ nhất hiện nay

– Nhân viên đến tư vấn diệt mối tại nhà hoàn toàn miễn phí

– Được bảo hành dịch vụ diệt mối từ 1- 6 năm

– Quy trình diệt mối không độc hại, an toàn với sức khỏe người già, phụ nữ mang thai, đảm bảo vệ sinh và thân thiện với môi trường.

– Nhân viên làm việc chu đáo, kinh nghiệm lâu năm trong nghề

– Cam kết diệt tận gốc tổ mối, hết mối bền vững

– Cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng khác như: diệt muỗi, ruồi, kiến, gián, chuột…

Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ Diệt mối tận gốc giá rẻ quận Phú Nhuận chúng tôi sẽ tiến hành diệt mối theo quy trình sau:

– Tư vấn quy trình diệt mối tận gốc

– Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát tổ mối, diện tích cần diệt mối.

– Đưa ra hiện trạng mối mọt và lập phương án tiêu diệt mối

– Báo giá chi phí dịch vụ diệt mối cho khách hàng

– Ký hợp đồng diệt mối

– Triển khai diệt mối tận gốc( từ 1- 3 tuần)

– Nghiệm thu dịch vụ

Công ty nhận Diệt mối tận gốc giá rẻ quận Phú Nhuận theo phương pháp diệt mối hóa sinh tận gốc mà không cần phá dỡ, di dời đồ đạc… Hãy gọi ngay cho công ty diệt mối Quý An tại Quận Phú Nhuận Theo số:

Hotline: Mr Tự . 0936 117 039

Quy trình Diệt mối tận gốc giá rẻ quận Phú Nhuận bằng phương pháp hóa sinh an toàn hiệu quả cao, chỉ cần 3 bước đơn giản sau đây.

Cách diệt mối theo phương pháp hóa sinh bằng thuốc diệt mối lan truyền cho các công trình hiện hữu. Tổ mối ở những nơi khó diệt nhất. Ví dụ như ở trong nhà thì không phải đào bới hay phá dỡ, mà vẫn diệt được tận gốc cả tổ mối.

Bước 1: Đặt hộp nhử (bả mồi nhử mối)

Đặt hộp nhử mối tại các địa điểm mối đang phá hại nhằm tập trung mối lại số lượng nhiều vào trong hộp.

Những nơi khó đặt có thể treo hộ nhử lên dùng dây cột chặt để mối tiếp cận nhanh hơn.

Nhúng ướt hộp nhử tạo độ ẩm cho hộp nhử mối , mối rất thích hợp với nơi ẩm thấp.

Bước 2: Xịt thuốc bột lây lan PMC-90 (lan truyền bệnh cho mối)

Thời gian đặt hộp nhử đã đến ngày thứ 10 đến 15 ngày. Tiến hành kiểm tra mối trong hộp mồi đã đặt thấy lượng mối trong hộp nhiề. Tiến hành phun thuốc lây truyền lên toàn bộ các cá thể mối với liều lượng vừa đủ.

Mối thợ sẽ đem mầm bệnh dịch này đi về tổ trên đường rút về tổ lượng thuốc lan truyền này rải rác từ hộp mồi về đến tổ bằng các ngả đường mối rút về.

Khi mối trúng thuốc bệnh dịch cá thể mối yếu dần và chết. Bịt tất cả các tuyến đường mối và mối CHÚA cũng bị trúng thuốc khi mối thợ đem thức ăn về cũng theo lan truyền và chết .

Bước 3: Nghiệm thu kết quả, thu dọn hộp nhử, phun phòng chống mối

Thời gian khi phun thuốc lan truyền là 3 – 5 ngày. Kiểm tra khu vực đã hết mối kể cả những nơi chưa xịt thuốc đến không còn mối thì đã biết kết quả của tổ mối đã diệt tận gốc.

Kiểm tra thật kỹ lưỡng và phun thêm 1 lượng thuốc chống mối lên toàn bộ khu vực đã diệt tạo lớp ngăn không cho tổ mối khác xâm nhập vào.

Cam kết chất lượng khi diệt mối tại Quận Phú Nhuận:

Diệt mối tận gốc, diêt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại.

Bảo hành từ 1- 6 năm.

Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh và thân thiện với môi trường.

Công ty diệt mối cho tủ bếp Quý An tại Quận 6 cam kết bảo hành dài hạn. Không hết mối xin hoàn tiền lại, với chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo. Mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt mối tủ bếp và các loài côn trùng gây hại tốt nhất. Đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Để được tư vấn cụ thể, quý khách có thể liên hệ. Mr Tự . 0936 117 039