DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI NHÀ HÀNG Ở TPHCM

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI NHÀ HÀNG Ở TPHCM

CÔNG TY DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI NHÀ HÀNG Ở TPHCM

Là Đơn vị diệt mối uy tín với hơm 12 năm kinh nghiệm trong công tác diệt mối tận gốc, phòng chống mối, kiểm soát chuột, phun thuốc diệt côn trùng: Diệt muỗi, ruồi, kiến, gián,…. Tại TP HCM và kiểm soát sinh vật gây hại trên toàn quốc.

Quy trình các bước diệt mối sinh học tại nhà hàng ở TPHCM:

Dịch vụ diệt mối nhà hàng ở TPHCM của chúng tôi sử dụng phương pháp diệt mối hóa sinh không độc hại đến người già trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

CÔNG TY DIỆT MỐI – PHÒNG CHỐNG MỐI QÚY AN

Hotline: 0936 117 039

QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẠI NHÀ HÀNG Ở HCM

Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối: Xác định vị trí đàn mối đang hoạt động gây hại hoặc khu vực gần đó, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối sinh học PMC90: Sau khi nhử mối được từ 05 – 10 ngày thì tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 2 – 3 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc phòng ngừa mối mọt: Sử dụng thuốc diệt mối Agenda 25EC, hoặc thuốc chống mối Lenfos 50EC chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học tại nhà ở nhà hàng ở TPHCM là không phải đào bới, di chuyển đồ đạc để tìm tổ mối và diệt mối chúa, chỉ cần diệt mối một lần là tận gốc và ngăn ngừa mối về lâu dài cho nhiều năm sau.

Dịch vụ diệt mối giá rẻ tại Nhà Hàng ở HCM:

Khi cần xử lý chống mối cho một nhà hàng nào đó tại HCM, chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra phương án phòng ngừa mối mọt hiệu quả với chi phí giá phòng chống mối tốt nhất cho quý khách.

Với quy trình phòng chống mối nền móng công trình tiên tiến nhất, các bước xử lý bao gồm: Xử lý hệ thống móng, mặt nền, mặt tường và các hệ thống cửa, khung gỗ trong các công trình để phòng ngừa mối xâm nhập nhà hàng của bạn.

Công ty trừ mối Quý An cung cấp các loại thuốc diệt mối sinh học, thuốc diệt mối tốt nhất, thuốc diệt mối an toàn, thuốc phòng chống mối mọt cho khách hàng tại HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Bán thuốc diệt mối sinh học PMC 90.

Bán thuốc trừ mối Map Sedan 25EC. (Singapore).

Bán thuốc diệt mối Mythic 240SC (CHLB Đức).

Thuốc phòng chống mối Lenfos 50EC (Anh Quốc).

Thuốc phòng chống mối Đất Agenda 25EC (Bayer – Đức).

Quý khách cần tìm đại chỉ cửa hàng bán thuốc diệt mối tại HCM hoặc cần mua thuốc diệt mối tận gốc tốt nhất giao tại nhà ở HCM vui lòng liên hệ công ty thuốc diệt mối Quý An chúng tôi qua số máy: 0936 117 039 Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tại nhà hàng ở HCM tốt nhất.

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tại nhà hàng ở TP HCM:

Diệt mối tận gốc 100%, diệt côn trùng hiệu quả.

Bảo hành diệt mối tại HCM từ 1 đến 5 năm.

Đảm bảo diệt mối tại nhà không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

Sử dụng thuốc diệt mối nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại HCM:

Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá diệt mối. (trong ngày)

Ký kết hợp đồng diệt mối (trong ngày)

Tiến hành triển khai dịch vụ diệt mối tại nhà hàng. (từ 2-4 tuần)

Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ trừ mối tận gốc.

Ký kết ghi nhớ bảo hành dài hạn và tiến hành kiểm tra mối mọt định kỳ.

Quý khách cần diệt mối tận gốc tại nhà hàng ở HCM, mua thuốc diệt mối, dịch vụ xử lý phòng chống mối tại Nhà hàng vui lòng liên hệ với công ty trừ mối Quý An tại HCM của chúng tôi:

Công ty DIỆT MỐI GIÁ RẺ Quý An cam kết bảo hành dài hạn. Không hết mối xin hoàn tiền lại, với chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo. Mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt mối tủ bếp và các loài côn trùng gây hại tốt nhất. Đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Để được tư vấn cụ thể, quý khách có thể liên hệ. Mr Tự . 0936 117 039