phương pháp diệt mối cho công trình xây dựng tại đồng nai

Các biện pháp diệt mối cho công trình xây dựng tại đồng nai

Diệt mối công trình xây dựng tại đồng nai:

Với nhiều công trình kém chất lượng thì hiện tượng mối xông đã trở nên phổ biến nhiều địa bàn trên khắp cả nước, mối xông vào đủ các loại công trình, từ công trình cao tầng hạng sang bê tông kiên cố cho đến những công trình mái lá nhà tre đã và đang làm cho rât nhiều công trình tại đồng nai bị hư hại. Để bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ Diệt mối công trình xây dựng chúng tôi.

Phòng Chống mối cho công trình đang xây dựng tại đồng nai

phương pháp diệt mối cho công trình xây dựng tại đồng nai

công trình đang bị mối tấn công tại đồng nai

Với loài côn trùng rất dễ thích nghi với nhiều môi trường như mối thì việc diệt mối công trình xây dựng tại đồng nai là một việc làm công phu và đòi hỏi kỹ thuật, bạn nên tìm đến những địa chỉ đáng tin cậy để có được sự tư vấn và phương pháp diệt mối tốt nhất. Bạn không nên tự đặt mua vật tư về tự làm vì nếu như không biết phương pháp làm mối sẽ không ăn mồi, không hết thậm chí còn gây khó khăn cho các dịch vụ diệt mối ví như bạn phải nhờ đến họ. Tránh mất tiền hai lần.


phương pháp diệt mối cho công trình xây dựng tại đồng nai

Mối là loài côn trùng thích nghi được với nhiều môi trường khác nhau. Cho dù lúc đầu số lượng là rất ít bạn có thể không quan tâm, nhưng chúng có thể sinh sản rất nhanh. Trong quá trình thi công bạn nên chú ý việc vận chuyển từ nơi này đến nơi khác mang theo mầm mống mối, trong quá trình thi công các mảnh gỗ cốp pha không thược dọn sạch vô tình nằm kẹt lại trong tường, trong lòng đất… và đó là nguyên cớ chính khiến nhà cửa và các công trình xây dụng bị mối tấn công thậm trí có công trình vừa xây xong đã bị mối tấn công.

1. Phương pháp tẩm nền công trình chống mối tại đồng nai:

Bơm tẩm dung dịch hóa chất lên bề mặt nền đất, cát, đá trước khi đổ bê tông lót sàn hoặc cán nền đây Là phương pháp thiết lập một hàng rào hóa chất liên tục phía dưới sàn và bao quanh công trình tại đồng nai nhằm tiêu diệt và ngăn chặn sự xâm nhập của mối vào công trình trong nhiều năm (đây là phương pháp chủ yếu hữu hiệu và đơn giản với chi phí thấp để diệt mối công trình xây dựng, kho tàng)

2. Phương pháp đào hào ngoài chống mối tại đồng nai:

Tạo lớp chướng ngại đứng bằng cách đào hào la các “hàng rào” bao quanh phia ngoài sát mặt tường móng công trình, nhằm ngăn ngừa mối từ các vùng lân cận và dưới lòng đất xâm nhập vào công trình.Hàng rào rộng 50cm, sâu từ 60 – 80cm tuỳ theo vùng đất xây dựng. Nếu nền đất xốp, hào phải đảm bảo sâu 80cm. phun tẩm hóa chất rồi lấp lại.

3. Phương pháp đào hào trong chống mối tại đồng nai:

Lập hào phía trong, dọc theo chân tường, đất đào lên đựơc kết hợp với các loại thuốc phòng chống mối rồi lấp lại. Kích thước hào phòng chống mối bên trong rộng 0,3m, sâu 0,4m.- Xử lý toàn bộ mặt nền trên đất nền đã được làm xong, cần xử lý một lớp thuốc phòng mối liên tục trên toàn bộ diện tích mặt nền.

4. Phòng mối chân tường bên ngoài và bên trong tại công trình tại đồng nai

Tường công trình tại đồng nai trước khi chát được phun xử lý thuốc phòng chống mối nhằm ngăn cản đến mức tối đa mối theo tường công trình đi lên các tầng trên.

5. Xử lý phòng chống mối mặt sàn các tầng tại đồng nai:

Toàn bộ mặt sàn các tầng cần phun hóa chất phòng chống mối bằng dung dịch LenFos 50EC Hoặc Agenda 25EC

6. Xử lý phòng chống mối các khu vực khác như:

Đối với các bộ phận kết cấu, bộ phận trang trí bằng tre gỗ … trong công trình như khuôn cửa , khe cửa , ốp tường đều phải được xử lý thuốc phòng chống mối mọt.

Yêu cầu :

– Thuốc được phun đều trên mặt nền. Lưu lượng thuốc phun và áp suất bơm vừa phải, sao cho thuốc đủ thời gian thẩm thấu.

– Tăng cường xử lý ở các khu có sự tiếp giáp giữa các vật liệu khác nhau.

– Các thuốc dùng trong phương án này có tính sát trùng cao, châm phân theo thời gian, độ linh động thấp, phù hợp với tiêu chuẩn môi trường của bộ nông nghiệp phát triển nông thôn.

phương pháp diệt mối cho công trình xây dựng tại đồng nai

phun thuốc diệt mối tại công trình tại đồng nai

BIỆN PHÁP CHỐNG MỐI AN TOÀN LAO ĐỘNG VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

An toàn lao động, bảo vệ môi trường tuân thủ theo quy định hiện hành của bộ ban nghành. Trang bị an toàn tối thiểu khi thi công chống mối công trình là mũ bảo hộ lao động , khẩu trang, gang tay, quần áo bảo hộ lao động và các kỹ thuật viên thi công được đào tạo qua khóa huấn luyện về an toàn lao động.

Hoàn toàn chịu trách nhiệm về kỹ thuật, giải pháp thi công diệt mối công trình xây dựng và an toàn cho con người, công trình lân cận, vệ sinh sạch sẽ môi trường sau mỗi đợt thi công và trong quá trình thi công hạng mục chống mối cho công trình.

Công Ty diệt mối và côn trùng QUÝ AN

Địa chỉ : 248/24/20 Nguyễn thái Bình ,P. 12,Q.Tân bình ,HCM

Tel: 028 6671 2577 - Hotline: 0936 117 039- 0903 309 963 -0902 605 277
Email:dietmoiquyan@gmail.com- http://www.dietmoiquyan.com-http://dietmoiquyan.net/