DIỆT MỐI AN TOÀN, GIÁ RẺ TẠI QUẬN 5,TP. HỒ CHÍ MINH

DIỆT MỐI AN TOÀN, GIÁ RẺ TẠI QUẬN 5,TP. HỒ CHÍ MINH

CÔNG TY DIỆT MỐI AN TOÀN, GIÁ RẺ TẠI  QUẬN 5,TP. HỒ CHÍ MINH

Công ty diệt mối QUÝ AN chuyên DIỆT MỐI AN TOÀN, GIÁ RẺ TẠI QUẬN 5,TP. HỒ CHÍ MINH diệt côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián) đảm bảo đạt hiệu quả 100%. Phương pháp diệt mối sinh học an toàn cho người và vật nuôi, không độc hại không ô nhiễm môi trường. Tiêu chí công ty chúng tôi đặt ra: UY TÍN – GIÁ RẺ – HẾT MỐI MỚI LẤY TIỀN – BẢO HÀNH DÀI HẠN.

Công ty cung cấp dịch vụ DIỆT MỐI AN TOÀN, GIÁ RẺ TẠI QUẬN 5,TP. HỒ CHÍ MINH

Diệt Mối Tại Nhà, Công ty, Cơ quan nhà nước, nhà sách, nhà hàng, kho hàng, khách sạn, chung cư, cao ốc, trường học, bệnh viện các khu dân cư – khu đô thị trên địa bàn các quận huyện TPHCM

Mối là loài côn trùng có sức công phá vô cùng lớn đối với các công tình xây dựng dân dụng, nhà ở cũng như đồ đạc nội thất trong gia đình. Sức ăn của đàn mối có thể phá hoại nhà cửa, đê diều, hồ chứa nước, thuyền bè, cầu cống…, thậm chí tiêu hủy nhiều tài liệu thư viện quý giá… Chúng sống thành bầy đàn với tốc độ sinh sản gia tăng nhanh chóng. Vì vậy để tiêu diệt triệt để loài mối là điều không dễ dàng. Phải dựa vào kinh nghiệm, kỹ thuật chuẩn xác và dùng thuốc hiệu quả.

Đặc điểm của mối.

Do cuộc sống bầy đàn với số lượng thành viên cực lớn, để chống lại tác hại của mối, không thể chỉ nhắm vào từng cá nhân đơn lẻ. Bên cạnh việc xử lý để chống lại sự xâm nhập phá hoại của đàn mối, người ta còn tìm nhiều biện pháp để tiêu diệt cả hệ thống tổ mối, với mục đích quan trọng nhất là phải diệt được mối chúa.

Loài mối “gỗ khô” có thể phát hiện tổ một cách đơn giản, thông qua đặc điểm sinh sống đục gỗ thành các khe dích dắc, vừa khai thác thức ăn vừa làm nơi cư trú. Do tổ mối loài này hình thành từ bằng những hạt phân đùn ra ngoài như hạt cát nên chúng còn gọi là mối “đống cát”. Diệt loại này chỉ cần dùng thuốc đặc trị mối tiêm trực tiếp vào tổ.

Các loài mối khác trong công trình trong đó có loài mối nhà. Tổ phần lớn nằm dưới nền nhà hoặc trong ruột, tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường, v.v… Để tiêu diệt tổ mối dạng này, người ta thường dùng phương pháp hóa sinh, phun thuốc vào mối thợ nhằm lây nhiễm độc hoặc các vi sinh có hại cho mối để tiêu diệt tổ mối và mối chúa.

1. Phương pháp diệt mối tận gốc theo quy trình của công ty DIỆT MỐI AN TOÀN, GIÁ RẺ TẠI QUẬN 5,TP. HỒ CHÍ MINH .

Bước 1: Đặt Hộp nhử mối.

Tại những nơi có mối xuất hiện, lấy hộp nhử nhúng ướt tạo độ ẩm sau đó đặt hộp nhử mối tại đó. Trường hợp đường mối đi trên cao thì dùng đinh – vít làm giá treo cố định hộp nhử mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2-3 hộp hoặc nhiều hơn tùy vào diện tích cần diệt mối. Đặt hộp nhử trong thời gian từ 12 – 16 ngày. Lưu ý: trong thời gian đặt hộp nhử mối không được đụng hay di dời hộp nhử làm ảnh hưởng đến chất lượng diệt mối.

Bước 2: Xịt thuốc diệt mối tận gốc PMC90

Sau thời gian nhử mối 12 – 16 ngày thì tiến hành xịt thuốc diệt mối tận gốc. Trước tiên mở hộp nhử mối ra dùng thuốc bơm đều lên con mối cho dính thuốc và cả miếng mồi. Xịt xong đặt hộp nhử mối lại đúng vị trí ban đầu 4-5 ngày sau để mối thợ mối lính mang thuốc về tổ lây nhiễm qua mối chúa và tổ mối ở dưới lòng đất và tiêu diệt hoàn toàn tổ mối.

Bước 3: Phun thuốc phòng chống mối

Sử dụng thuốc phòng mối chuyên dụng dạng dung dịch. Phun trực tiếp vào đường đi, nơi bị mối tấn công, bề mặt các cấu kiện gỗ, chân tường. Những nơi mối có thể di chuyển và tấn công. Nhằm ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ bên ngoài vào công trình.

Cam kết chất lượng diệt mối DIỆT MỐI AN TOÀN, GIÁ RẺ TẠI QUẬN 5,TP. HỒ CHÍ MINH

– Diệt mối tận gốc không hiệu quả xin hoàn lại tiền

– Diệt mối giá rẻ nhất TPHCM

– Diệt mối sinh học an toàn, không độc hại, không ô nhiễm môi trường

– Cam kết diệt hết mối mới lấy tiền

– Bảo hành dài hạn

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối

-Nhân viên đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá.(Trong ngày)

– Hai bên thỏa thuận tiến hành Ký kết hợp đồng

-Tiến hành triển khai dịch vụ.

– Nghiệm thu dịch vụ và thanh toán chi phí.

– Ký kết và ghi nhớ bảo hành.

Công ty diệt mối cho tủ bếp Quý An tại Quận 6 cam kết bảo hành dài hạn. Không hết mối xin hoàn tiền lại, với chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo. Mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt mối tủ bếp và các loài côn trùng gây hại tốt nhất. Đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Để được tư vấn cụ thể, quý khách có thể liên hệ. Mr Tự . 0936 117 039