Công ty  diệt mối tại các văn phòng tây ninh

Công ty diệt mối tại các văn phòng tây ninh – giá rẻ uy tính đảm bảo hết mối

Mối thường xuất hiện ở đâu trong các văn phòng tây ninh :

Với văn phòng công ty ở tây ninh việc sử dụng các loại tủ gỗ tài liệu trong một thời gian dài sẽ dẫn tới tình trạng dễ bị mối mọt xông mà chúng ta không hề biết, đặc biệt loài mối rất thích những chiếc tủ đặt ở nơi ẩm thấp và có chứa nhiều giấy tờ, tài liệu.

Công ty  diệt mối tại các văn phòng tây ninh

Một số tủ gỗ ở văn phòng tây ninh thường được loài mối chú ý tới như tủ gỗ tự nhiên, hoặc các loại gỗ công nghiệp chưa qua xử lý kỹ càng, chúng thường ăn từ trong ruột ra đến ngoài vỏ, ăn từ phía sau, 2 bên hông tủ trước.


Các Phương pháp diệt mối tại các văn phòng tây ninh hiệu quả nhất :

Phương pháp hữu hiệu nhất khi phát hiện ra mối ăn tủ gỗ trong công ty ở tây ninh là chúng ta cần phải xử lý triệt để diệt mối tận gốc bằng phương pháp đặt hộp nhử mối, sau một thời gian các chú mối thợ sẽ xông đầy hộp mối, lúc này chúng ta hãy dùng thuốc bột rắc để lây nhiễm cho cả đàn mối và tiêu diệt toàn bộ mối chúa và tổ mối dưới lòng đất.

khi rắc thuốc diệt mối tại các văn phòng tây ninh ta nên làm gì :

Công ty  diệt mối tại các văn phòng tây ninh

chúng ta hãy để nguyên trong thời gian khoảng 1 tuần và dọn dẹp kỹ cho sạch sẽ, nếu cần thiết có thể phun thêm hóa chất để chắc chắn không còn sót lại con mối nào.

Một lời khuyên cho các công ty văn phòng ở tây ninh khi mua các loại tủ tài liệu hãy chú ý tới chất lượng gỗ để tránh trường hợp bị mối ăn sau khi sử dụng một thời gian dài.

Liên hệ diệt mối tận gốc:

Công Ty diệt mối và côn trùng QUÝ AN

Địa chỉ : 248/24/20 Nguyễn thái Bình ,P. 12,Q.Tân bình ,HCM

Tel: 028 6671 2577 - Hotline: 0936 117 039- 0903 309 963 -0902 605 277
Email:dietmoiquyan@gmail.com- http://www.dietmoiquyan.com-http://dietmoiquyan.net/