Công ty diệt mối Quý An ở tại quận 6

Công ty diệt mối Quý An ở tại quận 6

Công ty diệt mối Quý An ở tại quận 6

Công ty diệt mối Quý An ở tại quận 6 – Hotline: Mr Tự . 0936 117 039 nhận dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 6 Tp.HCM. Phòng chống mối nền móng công trình xây dựng quận 6. Diệt ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột… Bán thuốc diệt mối tận gốc PMC90 và hộp mồi nhử mối, thuốc diệt côn trùng.

Theo một số tài liệu, ở Việt Nam có khoảng gần 30 loài mối phá hại công trình xây dựng.

– Tác hại của mối đến nền móng công trình:

Các tổ mối trưởng thành thuộc các giống Macrotermes và Odontotermes có diện tích hàng chục mét vuông. Nếu tổ của chúng nằm ngay dưới nền hoặc kho nhà bạn thì thật là gay go. Khoang rỗng lớn của tổ mối có thể gây sụt nền bất cứ lúc nào.

I. Phương pháp diệt trừ “mối nhà”- Coptotermes Fosmosanus

+ Diệt mối trực tiếp :

Đây là phương pháp “cổ truyền”, diệt bằng bất cứ biện pháp nào có trong tay, phun hoá chất có tính sát trùng, phun xăng dầu để diệt, đào đục đường đi và nơi đang ăn phá của mối rồi phun hoá chất để diệt…

Phương pháp này chỉ có tác dụng diệt trừ được một số cá thể mối lộ thiên, gần nhất, hoàn toàn không diệt được tổ mối ở dưới nền nhà và đặc biệt là mối CHÚA và mối VUA.

+ Diệt mối bằng phương pháp đào và phun hoá chất vào trung tâm tổ mối:

Bằng các thiết bị điện tử, ta có thể phát hiện được tương đối chính xác vị trí trung tâm tổ mối. Sau khi phát hiện được tổ mối, người ta tiến hành khai quật và phun hoá chất diệt được tổ mối.

Phương pháp này thời gian xử lý nhanh, nhưng cũng như phương pháp xông hơi, hiệu quả không cao.

Lý do: rất đơn giản, tổ “ mối nhà” thường có nhiều tổ phụ. Khi trung tâm tổ bị tiêu diệt, vẫn còn nhiều mối thợ, mối lính đang hoạt động và cư trú tại đó, thậm chí có thể có mối cánh non là mối giống của tổ mối. Do đó, mối trong tổ còn lại vẫn tiếp tục hoạt động, thậm chí mối thợ có thể chăm sóc theo chế độ riêng “đôn” một đôi mối cánh non lên làm mối “vua”, “chúa” mới, phục hồi lại tổ mối như cũ. Như vậy, phương pháp này cũng không diệt tận gốc được. Chỉ có phương pháp sau đây là diệt mối tận gốc (hết mối hoàn toàn) đạt hiệu quả 100%.

+ Diệt mối bằng phương pháp lây nhiễm hay phương pháp diệt gián tiếp:

Phương pháp lây nhiễm được áp dụng ở Việt Nam từ khoảng những năm 70 của thế kỷ 20. Phương pháp này càng tỏ rõ sự ưu việt , dễ sử dụng, diệt được hoàn toàn tổ “mối nhà”. Không phải đào bới, phá dỡ, di chuyển đồ đạc. Lượng hoá chất sử dụng rất ít, là phương pháp tiên tiến sử dụng các hoạt chất vô cơ.

Chúng tôi xin giới thiệu diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh tại quận 6 như sau:

Dùng mồi nhử tẩm chất dẫn dụ để thu hút cả tổ mối vào ăn. Khi mối vào ăn đầy hộp nhử thì dùng thuốc lây nhiễm PMC90 xịt lên những con mối. Mối sau khi bị dính thuốc thì chúng sẽ bị điên dại (bị ngáo đá, ảo giác) chúng mất kiểm soát, và lây nhiễm, thậm chí cắn những con khác, chúng cứ cắn chuyền nhau. Khi chạy về đến tổ chúng lây nhiễm cho cả mối chúa. Khi mối chúa bị nhiễm bệnh thì mối chúa cũng chết theo trong một thời gian ngắn sau khi bị lây lan bệnh. Như vậy, mất mối chúa là mất gốc vì không có mối VUA để duy trì sinh sản nòi giống nữa. Gia đình nhà mối bị diệt bền vững.

Diệt mối bằng phương pháp lây nhiễm tại Quận 6 chỉ cần tiến hành 3 bước như sau:

Bước 1: Đặt hộp nhử để thu hút mối

Tại những nơi xuất hiện mối đang phá hoại, nhúng ướt hộp nhử tạo ẩm ướt rồi đặt hoặc treo hộp nhử (treo hộp nhử đối với đường đi lại trên cao, dùng đinh đóng làm dây treo cố định hộp). Tùy vào mức độ mối ăn mà ta đặt hộp sao cho phù hợp. Đặt hộp nhử mối trong thời gian 12-15 ngày để tập trung mối vào càng nhiều càng tốt.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối tận gốc PMC90

Kiểm tra hộp nhử mối thấy các đường đắp đất trên hộp nhiều. Tiến hành xịt thuốc diệt mối tận gốc PMC90 lên những con mối và lên cả miếng mồi.

Khi xịt thuốc chú ý không được xịt nhiều thuốc. Mà xịt vừa phải để mối còn sức khỏe quay về tổ lây nhiễm bệnh cho mối chúa và cả tổ mối. Xịt xong xếp lại miếng mồi nhử và tất cả những con mối vào hộp đặt tại vị trí cũ, như vậy mới đạt hiệu quả 100%.

Bước 3: Dọn dẹp và phun phòng chống mối

Sau khi xịt thuốc được 3 đến 5 ngày. Tiến hành dọn dẹp hộp nhử và cạo sạch các đường mối ăn trên tường và trên vật dụng gỗ bị mối ăn. Phun thuốc phòng chống mối dạng dung dịch lên các nơi bị mối ăn và các nơi chưa bị mối ăn. Phòng trường hợp mối bên ngoài xâm nhập vào công trình về sau này.

2.Cam kết chất lượng dịch vụ:

– Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại.

– Bảo hành 1 – 6 năm .

– Đảm bảo đạt hiệu quả 100%, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, giá rẻ nhất tại quận 6 tp.hcm.

– Chúng tôi tiếp nhận cuộc gọi và có mặt sau 30 phút.

3. Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối.

– Nhân viên đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá trong ngày.(hoàn toàn miễn phí)

– ký kết hợp đồng và tạm ứng trong ngày

– Tiến hành triển khai dịch vụ từ 2- 3 tuần.

– Nghiệm thu dịch vụ, thanh toán chi phí.

– Ký kết và ghi nhớ bảo hành.

Công ty diệt mối cho tủ bếp Quý An tại Quận 6 cam kết bảo hành dài hạn. Không hết mối xin hoàn tiền lại, với chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo. Mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt mối tủ bếp và các loài côn trùng gây hại tốt nhất. Đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Để được tư vấn cụ thể, quý khách có thể liên hệ. Mr Tự . 0936 117 039