PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI AN TOÀN HIỆU QUẢ QUÝ AN

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI AN TOÀN HIỆU QUẢ QUÝ AN

CÔNG TY PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI AN TOÀN HIỆU QUẢ QUÝ ANCÔNG TY DIỆT MỐI AN TOÀN HIỆU QUẢ QUÝ AN

QUY TRÌNH DIỆT MỐI AN TOÀN HIỆU QUẢ

Đến với Công ty diệt Mối QUÝ AN. Quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ việc lựa chọn các phương pháp “hóa sinh”, không gây ô nhiễm môi trường, không cần phải đào bới, không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt… Tiết kiệm thời gian và chi phí. Công ty diệt Mối QUÝ AN cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt mối tận gốc tại TPHCM hiệu quả trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý.

“Cam kết hết Mối mới lấy tiền!”

Công ty DIỆT MỐI AN TOÀN HIỆU QUẢ QUÝ AN hân hạnh phục vụ cả ngày lễ và chủ nhật.

Đội trưởng điều hành diệt mối nhanh chỉ trong 30 phút gọi công ty diệt mối Hải Long sẽ có mặt nhà quý vị. Hãy gọi ngay Hotline 094.875.1526 để được tư vấn và khảo sát Miễn Phí.

Công ty diệt mối nhanh QUÝ AN có đội ngũ diệt mối đóng ở các quận Huyện thuộc Tp.HCM như diệt mối tại Quận 1, diệt mối tại Quân 2, diệt mối tại Quân 3, diệt mối tại Quận 4, diệt mối tại Quân 5, diệt mối tại Quân 6, diệt mối tại Quân 7, dịch vụ diệt mối tại Quân 8, diệt mối tại Quân 9, diệt mối Quận 10, diệt mối Quận 11, diệt mối Quận 12, diệt mối tại Quân Tân Phú, diệt mối tại Quân Tân Bình, dịch vụ diệt mối tại Quân Gò Vấp, quận Phú Nhuận, diệt mối tại Quân Bình Thạnh, quận Thủ Đức, dịch vụ diệt mối tại Quân Bình Tân, diệt mối tại huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ, công ty diệt mối tại huyện Hóc Môn, công ty diệt mối tại huyện Củ Chi, công ty diệt mối tại huyện Bình Chánh. Phục vụ diệt Mối tận nơi hộ gia đình, công ty, nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp.

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI AN TOÀN HIỆU QUẢ

Chúng tôi sử dụng phương pháp diệt mối hóa sinh không độc hại đến người gia trẻ nhỏ và người già. Chúng tôi cam kết hóa chất an toàn và được sản xuất tại các nước tiên tiến trên thế giới .

Ưu điểm của phương pháp diệt mối hóa sinh là không đào bới phá dỡ, chỉ diệt một lần là tận gốc không lo bị mối trở lại .

Phương pháp Diệt mối AN TOÀN HIỆU QUẢ công ty QUÝ AN gồm 3 bước đơn giản như sau:

+Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối tận gốc:

Tại nơi có mối đang phá hại, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối ở trên cao thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn. Chú ý: trong thời gian đặt hộp nhử không được đụng vào và không di chuyển hộp nhử mối nhằm tạo sự yên tĩnh cho mối tập trung vào hộp nhử càng nhiều càng tốt.

+ Bước 2: Phun thuốc diệt mối tận gốc dạng bột lan truyền:

Sau khi đặt mồi nhử từ 12-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mối ra, tiến hành xịt thuốc diệt mối tận gốc lên số lượng mối trong hộp và trên bề mặt miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu 3 – 5 ngày sau để mối thợ mối lính rút hết về tổ lây nhiễm cho mối chúa và cả tổ mối.

+ Bước 3: Phun thuốc phòng chống mối dạng dung dịch:

Sử dụng thuốc phòng chống mối chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Cam kết chất lượng dịch vụ DIỆT MỐI AN TOÀN HIỆU QUẢ :

– Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.

– Đảm bảo không độc hại, an toàn tuyệt đối cho người và vật nuôi

– Bảo hành 1 đến 6 năm.

– Diệt mối giá rẻ nhất tphcm, Diệt hết mối 100% mới nhận tiền

– Thuốc diệt mối được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.

Quy trình cung cấp DIỆT MỐI AN TOÀN HIỆU QUẢ:

– Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)

– Hai bên thoả thuận và ký kết hợp đồng. (trong ngày)

– Tiến hành triển khai dịch vụ.

– Nghiệm thu dịch vụ, thanh toán chi phí.

– Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Công ty DIỆT MỐI AN TOÀN HIỆU QUẢ Quý An cam kết bảo hành dài hạn. Không hết mối xin hoàn tiền lại, với chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo. Mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt mối tủ bếp và các loài côn trùng gây hại tốt nhất. Đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Để được tư vấn cụ thể, quý khách có thể liên hệ. Mr Tự . 0936 117 039